Ngày nay với sức mạnh của thị trường, buôn bán bắt đầu mở rộng trên nhiều phương diện khác nhau, từ đó cũng xuất hiện thêm các trường hợp bán hàng qua điện thoại. Để hóa đơn trở nên rõ ràng hơn giữa người mua với người bán thì chắc chắn phải cần đến sản phẩm con mộc dấu bán hàng qua điện thoại. Vậy chúng có những đặc điểm riêng biệt nào.


1. Thông tin sản phẩm dấu bán hàng qua điện thoại

  • Màu mực: đỏ, xanh
  • Chiều dài mặt dấu: 38mm
  • Chiều rộng mặt dấu: 14mm
  • Dấu tự động chính hãng
  • Nội dung: BÁN HÀNG QUA ĐIỆN THOẠI

2. Đặc điểm nổi bật của dấu khắc lazer

Khi mua một con dấu chắc chắn ai cũng quan tâm đến màu mực của nó đúng không nào. Nếu các bạn đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm này của văn phòng phẩm Ba Nhất thì chúng tôi cam kết. Ở đây, chỉ sử dụng những màu mực tốt nhất để phục vụ cho khách hàng. Không những đậm nét, rõ mồn một từng chữ, bên cạnh đó còn không có hiện tượng đứt quãng, giúp cho công việc trở nên nhanh chóng, thuận lợi hơn bao giờ hết. 

Với các thiết kế tự động, thông minh, các bạn không cần dùng sức quá nhiều khi đóng dấu, chỉ cần đặt nhè nhẹ là đã có ngay những con dấu sắc nét, ưng ý nhất rồi. 

Đặc biệt thiết kế của khắc dấu nội dung bán hàng qua điện thoại còn rất đặc biệt, tay cầm thường được làm bằng nhựa để người dùng cảm thấy thoải mái nhất, nhẹ tay nhất khi làm việc. Bên cạnh đó còn rất hiện đại, phù hợp với thị hiếu của thị trường.

Không chỉ có kích thước dấu phù hợp mà ở đây còn sở hữu những con dấu tự động có kích thước bên ngoài vô cùng vừa tay. Tránh những trường hợp bị mỏi cổ tay do đóng quá nhiều. 

Một sản phẩm có đầy đủ các tố chất tốt đẹp. thì còn ngại gì mà không tiến tới. 

3. Cách sử dụng và bảo quản con dấu bán hàng qua điện thoại 

Cách sử dụng con dấu bán hàng qua điện thoại này rất dễ dàng, chỉ cần các bạn chạm nhẹ vào đầu con dấu thì hình ảnh sẽ xuất hiện ngay. Đây là một sản phẩm quen thuộc của các công ty, tổ chức kinh doanh,… thường xuyên giao dịch hàng hóa bằng phương tiện phổ biến- điện thoại.

Nhưng ngày nay, chúng cũng đã xuất hiện ngày một nhiều hơn ở các gia đình mua bán online, mua bán qua các trang mạng xã hội… Đây là một sản phẩm biến hóa đơn của bạn có giá trị hơn bao giờ hết, bên cạnh đó còn tồn tại cả tính pháp lí. 

Muốn bảo quản tốt con dấu bán hàng qua điện thoại này, thì trước tiên các bạn phải chú ý, không để con dấu trong môi trường có nhiệt độ quá cao. Tránh ánh nắng trực tiếp. Bên cạnh đó, cũng nên để sản phẩm ở những nơi có thiết kế an toàn, nếu bị va đập quá mạnh xuống sàn hay tường, thì độ bền sẽ giảm đi đáng kể.

Bạn là cửa hàng, doanh nghiệp đang sử dụng sản phẩm này mỗi ngày và cần một địa chỉ cung cấp sản phẩm đúng chất lượng hãy đặt hàng tại Khắc Dấu Ba Tri - Bến Tre nhé!

----

Khắc Dấu Ba Tri - Bến Tre
Số 15 đường số 13, KDC Việt Sinh An Bình, Khu phố 2, thị trấn Ba Tri, tỉnh Bến Tre
Điện thoại/Zalo: 0938927898
Email: khacdaubatri@gmail.com


Tin liên quan