Giới thiệu

Con dấu là đại diện của một doanh nghiệp về cả mặt pháp lý lẫn hình thức của từng công ty. Cho nên việc lựa chọn một con dấu phù hợp có chất lượng tốt, giá cả hợp lý cùng sự tinh tế, độc đáo là rất cần thiết. Vì vậy, các bạn nên tìm cho mình một địa chỉ khắc dấu đẹp và uy tín. Tại huyện Ba Tri, tỉnh Bến Tre, các bạn có thể tìm đến chúng tôi:

Khắc Dấu Ba Tri
Số 15 đường số 13, KDC Việt Sinh An Bình, Khu phố 2, thị trấn Ba Tri, tỉnh Bến Tre
Điện thoại/Zalo: 0938114832
Email: khacdaubatri@gmail.com
Khắc Dấu Ba Tri với thiết bị khắc dấu máy lazer hiện đại giúp sản phẩm hộp dấu tên, công ty đẹp và rõ nét.
Khắc Dấu tại Ba Tri chuyên cung cấp dịch vụ khắc dấu nhanh và chính xác nhất hiện nay, với chính sách bảo hành 1 năm cho khách hàng sử dụng con dấu, các bạn sẽ hoàn toàn yên tâm sử dụng dịch vụ, ngoài ra công ty còn có chuyên viên giao con dấu tới tận tay các bạn, giúp bạn tiết kiệm thời gian một cách tối đa. 

Các sản phẩm nổi bật tại Khắc Dấu Ba Tri gồm:
  • Khắc dấu tròn công ty, doanh nghiệp.
  • Khắc dấu tên
  • Khắc dấu chức danh.
  • Khắc dấu tên cơ quan.
  • Khắc dấu theo mẫu khách hàng,…
Khắc Dấu Ba Tri hiện đang có nhiều chính sách giảm giá cho các doanh nghiệp và cá nhân có nhu cầu khắc nhiều con dấu khác nhau. Đặc biệt, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, cùng rất nhiều các dịch vụ đa dạng, chúng tôi sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu khách hàng một cách tốt nhất, cam kết mang đến sự hài lòng khi đã đặt niềm tin vào Khắc Dấu Ba Tri của chúng tôi.